Thân mời đồng hương và thân hữu xem những hình ảnh lễ Thượng Kỳ VNCH vào ngày 30 tháng 4 năm 2013 tại cột cờ mới của CĐVNGA trong khuôn viên Live Oak Plaza.

This slideshow requires JavaScript.

THƯ MỜI CHÍNH THỨC LỄ KHÁNH THÀNH TRỤ CỜ VNCH NHÂN NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6 2013

Kính thưa tất cả quý vị,

Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Tiểu Bang Georgia tương đối khá đông so với nhiều Cộng Đồng Người Việt tại các tiểu bang khác nhưng lại chưa có một cột cờ ngoài trời nơi công cộng có chiều cao 70 feet trở lên để mọi người có thể chiêm ngưỡng, hảnh diện mỗi khi đi qua khu phố và sinh hoạt cộng đồng. Hơn thế nữa, các hội đoàn cần có một cột cờ Việt Nam Cộng Hòa để tổ chức lễ chào Quốc Kỳ ngoài trời rộng rãi cho đồng hương tham dự. Nhận thấy đây là hoài bảo chung của những người con đất Việt tha hương luôn mong mỏi được nhìn thấy lá cờ vàng thân yêu tượng trưng cho lẽ sống của dân tộc được phất phới bay trên vòm trời tự do và để nuôi dưỡng niềm tin vào một ngày mai tươi sáng khi chế độ Cộng Sản bạo tàn hại dân bán nước không còn trên quê hương đất mẹ thân thương, CĐVN GA với sự hổ trợ của công ty NDI Development đã nổ lực khởi xướng và vận động các đồng hương để xây dựng một cột cờ riêng cho lá cờ vàng yêu dấu của chúng ta.

Hồn thiêng dân tộc đã phù hộ. CĐVN GA đã hoàn tất việc xây dựng cột cờ trước ngày 30/4, 2013 để làm lễ thượng kỳ. Vào ngày 28 tháng 4, 2013 CĐVN GA đã làm một buổi lễ thượng kỳ để đón mừng từ đây chúng ta có một cột cờ chính thức và lá cờ vàng của chúng ta sẽ tung bay phất phới trên bầu trời của tiểu bang Georgia.

Nhân dịp Lễ Khánh Thành Trụ Cờ Đầu Tiên Của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Tại Tiểu Bang Georgia cùng để kỷ niệm ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà 19 tháng 6, kính mời quý vị bỏ chút thời giờ quý báu đến tham dự đông đủ buổi lễ trọng thể và đầy ý nghĩa này vào

Ngày Chủ Nhật 16 tháng 6, 2013 lúc 10:30 sáng
Tại Live Oak Plaza, địa chỉ số: 6100 Live Oak Pkwy., Norcross , GA 30093.
CĐVNGA